Trang chủ Tin tức Hello from around the world PLUS VietNam CPP-Flim Section
Hello from around the world PLUS VietNam CPP-Flim Section
Tháng ba 27. 2018

PLUS VIETNAM INDUSTRIAL CO., LTD

CPP-Film Section (CPPフィルム部

Lê Thanh Tú(レ・タン・ツ)

Xin chào mọi người, tôi tên Lê Thanh Tú, tôi đang làm việc tại bộ phận CPP-Film.

Tôi đã làm việc cho PLUS từ khi mới tốt nghiệp cho đến thời điểm hiện tại - tôi đã gắn bó với Plus hơn 13 năm.

Công việc của bạn tại Plus là gì?

Công việc hiện tại của bộ phận chúng tôi là đảm bảo số lượng sản phẩm (nhánh hàng PP Holder) theo đơn hàng chia nhỏ từ bộ phận PC. Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với một số bộ phận liên quan (PC, PU, Extruder, QC,...) để lên kế hoạch Test mẫu và cung cấp mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Những điều cần phải có trong công việc của bạn là gì?

Tôi cần kiểm tra mail hàng ngày để đáp ứng các yêu cầu báo giá, làm mẫu từ khách hàng cũng như giải quyết một số vấn đề dưới hiện trường sản xuất để đảm bảo đơn hàng sản xuất.

Cung cấp dữ liệu cấp chính xác, kịp thời và nhằm tối thiểu chi phí tạo sản phẩm, tôi cần xác nhận kỹ các yêu cầu từ khách hàng (màu sắc, ngoại quan, nhân sự, công nghệ,...). Ngoài ra, tôi cần tham khảo thêm với các bộ phận liên quan để xác nhận về sản phẩm mới trước khi gởi dữ liệu báo giá về bộ phận CC.

Sở thích của bạn là gì?

Thời gian rãnh tôi thường nghe nhạc, tôi cũng thường hay giúp bà xã làm việc nhà. Với tôi, công việc nhà cũng giúp bản thân giảm bớt những áp lực trong công việc hàng ngày.
Ngoài ra, buổi tối tôi thường hay giúp các con của tôi hiểu rõ hơn về kiến thức mà chúng được học ở trường.
Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự vui vẻ - hạnh phúc cho gia đình mình.

Điều gì quan trọng nhất đối với bạn?

Có lẽ tôi cũng như mọi người. Với tôi, gia đình là điều quan trọng nhất. Gia đình là động lực có thể khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn. Dĩ nhiên mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp cũng rất quan trọng với tôi vì chính công việc mang lại cho tôi và gia đình cuộc sống tốt hơn.

Vài lời nhắn gửi đến các đồng nghiệp ở công ty mẹ?

Theo tôi, PLUS đã và đang phát triển, lớn mạnh qua từng giai đoạn. Mỗi cá nhân chúng ta là một nhân tố giúp Plus ngày một phát triển hơn. Chúng ta hãy cùng nhau nổ lực để PLUS đạt được danh hiệu công ty sản xuất văn phòng phẩm bậc nhất thế giới. Rất mong có một cơ hội để có thể trao đổi về văn hóa và công việc cùng các bạn.