Home News Hello from around the world PLUS Vietnam Flat File Department
Hello from around the world PLUS Vietnam Flat File Department
May 17. 2018

PLUS VIETNAM INDUSTRIAL CO., LTD

Flat File Department (フラットファイル部)

Lê Thị Minh Phúc
(レー・ティー・ミン・フック)

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Lê Thị Minh Phúc, là nhân viên quản lý vật tư của bộ phận Flat File.

Bộ phận của chúng tôi hiện tại có 105 thành viên.Tôi xin giới thiệu hình ảnh của nhóm quản lý và nhân viên văn phòng Flat File.

Công việc của bạn tại Plus là gì?

Công việc của bộ phận chúng tôi là sản xuất 2 nhánh sản phẩm: Sản phẩm giấy Flat File và sản phẩm Lever Arch.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ bộ phận PC chúng tôi tính toán và tiến hành phân bổ sản xuất theo tiêu chí “Thỏa mãn khách hàng một cách cao nhất”. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đảm bảo được chất lượng và số lượng.Ngoài nỗ lực, cố gắng chúng tôi cũng không ngừng học hỏi và cải tiến sản xuất .Một số hoạt động cải tiến, Cost down của chúng tôi là máy dán Label gia cố bán tự động, mô hình sản xuất One man cell và cụm  máy lắp ráp + đóng gói Fastener.

Những điều cần phải có trong công việc của bạn là gì?

Tinh thần tự giác,ý thức trách nhiệm và tuân thủ nội qui công ty là điều quan trọng nhất mà mỗi chúng tôi cần có trong  công việc.

Sở thích của bạn là gì?

Đa số các bạn nam ở bộ phận chúng tôi thích đá bóng, các bạn nữ thích đi spa và mua sắm. Thỉnh thoảng chúng tôi tụ tập ăn uống và tổ chức những tour du lịch ngắn hoặc tham gia các hoạt động thi đua, vui chơi do Công đoàn tổ chức.. Được thư giãn vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc chúng tôi cảm thấy rất sảng khoái và tình đồng nghiệp gắn bó hơn.

Điều gì quan trọng nhất đối với bạn?

Sức khỏe và gia đình là điều quan trọng nhất đối với bản thân tôi. Môi trường làm việc tại PLUS thân thiện  ấm áp, chính sách đãi ngộ hợp lý, đủ điều kiện đảm bảo sức khỏe cũng như chăm lo cho gia đình.
Tôi yêu gia đình. Tôi yêu PLUS

Vài lời nhắn gửi đến các đồng nghiệp ở công ty mẹ?

Cám ơn tập đoàn PLUS nói chung và các bạn PLUS ở công ty mẹ nói riêng.
Cám ơn vì đã  đưa PLUS đến với Việt Nam chúng tôi.
Tôi bắt đầu làm việc tại PLUS vào năm tôi 18 tuổi, hiện tại tôi 30 tuổi, chồng tôi cũng đang làm việc tại PLUS.
Tôi đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với PLUS, hy vọng các bạn cũng sẽ gắn bó lâu dài với PLUS Viêt Nam chúng tôi, cùng nhau nỗ lực phấn đấu đưa PLUS trở thành công ty văn phòng phẩm hàng đầu thế giới.
Xin cám ơn.